Truy bắt nghi phạm dùng súng tự chế cướp ngân hàng

26-09-2023 07:16:05

Công an Thành phố Mỹ Tho (Tiền Giang) đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ điều tra, truy bắt nghi phạm xông vào phòng giao dịch một ngân hàng để cướp tiền.

Theo thông tin ban đầu, vụ cướp ngân hàng xảy ra vào khoảng 13h45 ngày 25/9. Thời điểm trên, Phòng giao dịch của chi nhánh Agribank Thành phố Mỹ Tho trên đường Ngô Gia Tự (xã Trung An, TP. Mỹ Tho) đang mở cửa hoạt động.

Người đàn ông này đi xe máy hiệu Yamah Exciter màu đen không biển số, dựng trước cửa phòng giao dịch, đội nón bảo hiểm, đeo khẩu trang và mang ba lô màu đen bước vào.

Truy bắt nghi phạm dùng súng tự chế cướp ngân hàng bất thành - Ảnh 1.

Khẩu súng tự chế đối tượng để lại hiện trường.

Tại đây, nam thanh niên này đến trước quầy giao dịch của ngân hàng, quăng cho nhân viên một chiếc ba lô và dùng vật có hình dạng giống súng tự chế uy hiếp, ép đưa tiền. Ngay lập tức, nhân viên và bảo vệ tri hô nên người này nổ một phát súng và chạy ra xe.

Sau khi thấy Cảnh sát bảo vệ mục tiêu từ trong ngân hàng chạy ra thì đối tượng bỏ lại súng lên xe tẩu thoát về hướng huyện Châu Thành. Một nguồn tin từ ngân hàng cho biết, tên cướp chưa lấy được tiền.

Hiện Công an tỉnh Tiền Giang đang khám nghiệm hiện trường, khẩn trương truy bắt nam thanh niên để phục vụ công tác điều tra.

Xem thêm bài viết được quan tâm:
Nguồn: https://suckhoedoisong.vn

TIN CÙNG THỂ LOẠI